นี้เป็นครั้งที่สองโดยที่การแข่ง Eutechnyx ซิมดี กับ Ferrari Challenge เป็น prequel ที่พวกเขาได้รองเท้าขนาดใหญ่เพื่อเติม แต่มีบางอย่างที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเกมนี้

Ferrari Challenge แตกต่างจากเกมนี้มีโหมดการทำงานทั้งใหม่ที่จะช่วยให้คุณขับรถรอบทวีปทั้งหมดในการค้นหาสำหรับแข่งจุด เมื่อมีจำนวนผ้าม่านของจุดที่คุณจะปลดล็อคหรือรถแทร็คใหม่ เราพบวิธีการปลดล็อคที่พอใจอย่างยิ่งนี้และเป็นสิ่งที่แปลกใจเสมอมาระดับต่อไป นอกเหนือจากการปลดล็อกสิ่งใหม่ ๆ และไม่กี่ถ้วยมีไม่มากให้ดูเลย คุณสามารถใช้เวลาที่แตกโหมดอาเขต ในโหมดนี้คุณจะขับรอบสามติดตามมุ่งที่วัตถุประสงค์ม่านชอบเสร็จใน 3 อันดับแรก คุณจะดำเนินการต่อในระดับความยากต่อไปหลังจากที่คุณดำเนินการเสร็จสิ้นของคุณวัตถุประสงค์ แต่น่าเสียดายที่มีกำลังพัฒนาทางเลือกที่น่ารำคาญทำที่นี่ สำหรับคนที่คุณไม่สามารถบันทึกระหว่างแต่ละพยายาม ความหมายที่ว่าเมื่อคุณเสร็จสองเพลงในความยากลำบากผู้เชี่ยวชาญคุณจะไม่สามารถหยุดได้โดยไม่ต้องทำใหม่ทั้งหมดสามแทร็ค ด้วยเหตุนี้โหมดนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของเราอย่างน้อย แต่มีมากขึ้นใน supercar Challenge คุณสามารถดำเนินการแข่งขันอย่างรวดเร็วทางเวลาสีรถและอื่น ๆ ของคุณ ดังนั้นในระยะสั้นคุณจะไม่ได้รับเบื่อที่นี่

นำเสนอความท้าทาย supercar เป็นรอยบนเช่นกัน กราฟฟิคได้ก้าวขึ้นมาตั้งแต่เกมท้าทายก่อนหน้านี้ เวลาสีรู้สึกนี้เป็นธรรมชาติและอัตราเฟรมดูเหมือนว่าดีขึ้นเช่นกัน เรารู้ว่านี้จะทำอย่างไรกับเป็นความจริงนี้ว่าเกม PS3 พิเศษ (Ferrari challengewasn't) เนื่องจากดูเหมือนว่าเครื่องยนต์ที่คล้ายกันสวย เสียงยอดเยี่ยม เสียง Theengine (หรือดนตรีถ้าหากคุณจะ) จะดีขึ้นกว่าเดิมและมันเหนือกว่าสิ่งที่ได้ยินมาจากหลายเสียงที่เคยดิจิตอลเกม และถ้าคุณไม่ชอบเสียงกรีดร้องของ V12 อยู่ข้างหลังคุณแล้วคุณจะได้รับตัวเลือกเพื่อรับฟัง MP3s ของคุณเองในพื้นหลัง ในการปรับแต่ง vs ปรากฏการณ์ทั้งเพลงเสียงเครื่องยนต์คุณจะได้รับไปยังตัวเลือกโทนเสียงเครื่องยนต์ลงเช่นเดียวกับเสียงรอบข้าง นี่เป็นวิธีการที่จะไป Eutechnyx, ทำได้ดี

AI และพวงมาลัยนั้นสำคัญในเกมแข่งทุกวันและโชคดีที่มันถูกทำที่นี่ รถยนต์คอมพิวเตอร์ยังคงปิดกั้นเส้นของพวกเขา แต่ไม่เป็นเชิงรุกใน Ferrari Challenge จริงๆแล้วเราชอบปิดกั้น AI แต่ตอนนี้มันกำลังดี ตัวอย่างเช่นในอดีตคอมพิวเตอร์จะพยายามเพื่อป้องกันไม่ให้คุณแม้ว่าความแตกต่างความเร็วสามารถอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้รอบ ๆ พวกเขายังคงทำมันเป็นครั้งคราว แต่ไม่ให้มาก การขับรถที่มีล้อควบคุมและพวงมาลัยทั้งสองทำงานได้ดี! เราได้มีเวลาในการทำงานบางอย่างของพวงมาลัยรถยนต์กับตัวควบคุมเนื่องจากบางส่วนของรถยนต์ได้มากไม่มั่นคงภายใต้การเบรก แต่นี้เป็นบวกเพราะเกมควรจะ unforgiving กับทุกสิ่งที่ออกและแม้กระทั่งรถที่ดีขึ้นจริงๆแตกต่างกันในไดรฟ์ทั้งหมด supercar Challenge ผลกระทบนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้เกมนี้ซิมและดีหนึ่งเกินไป

ตอนนี้บทสุดท้ายของการตรวจสอบนี้ในการที่เราพูดคุยประเด็นเกี่ยวกับประการแรกในขณะที่เรารู้สึกว่าคุณไม่สามารถมีพอที่เฟอร์รารี่, รูปแบบอีกนิดก็จะดี จาก 44 คันให้เลือก 30 + เฟอร์รารี่อาจจะเป็น แต่เราจะไม่บอกว่าปัญหานี้เป็นปัญหาเพราะรถเฟอร์รารี่ได้ทำไปแล้วสำหรับ prequel ดังนั้นทำไมบางสิ่งบางอย่างปล่อยออกมาเพียงเพื่อประโยชน์ของการทรงตัวน้อยมาก เพิ่มเติมของปัญหาที่เมนู พวกเขากำลังเนียนและเต็มไปด้วยภาพเคลื่อนไหว แต่อาจจะน้อยมากเกินไป อินเตอร์เฟซนี้ทำให้รู้สึกเฉื่อยชาตลอดเวลา ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณต้องรอดูตัวอย่างรถที่จะโหลดก่อนที่คุณจะสามารถเลือกรถและดำเนินการต่อไป ปัญหาที่เราพบอีกอย่างคือความพิการของระบบที่จะช่วยผลักดันจำของคุณตลอดเวลา เราได้พยายามลบเส้นแข่ง แต่ก็กลับมาอย่างน่าอัศจรรย์ในบางโหมด แต่ไม่มีอะไรไปสั้นไปยังเมนูไม่สามารถแก้ไข ในการวางประเด็นที่เราต้องการจริงๆต้องการดูโหมดรถผสม บางครั้งก็สนุกกับการแข่งกับชนิดอื่น ๆ รวมทั้งของ supercars

supercar Challenge รู้สึกที่แตกต่างกันอย่างมากจากเป็น prequel กับกราฟิกที่ดีและเสียงนำเสนอก็คือเคยอยู่ใกล้ Grand Turismo 5 คำขึ้นต้น การขับรถเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและรถทุกความรู้สึกที่แตกต่างกันจริงๆเหมือนในชีวิตจริง แต่เมนูที่ชะลอตัวและการขาดความแปรผันในรถสามารถ จำกัด การใช้งานของคุณ นอกจากนี้บางครั้งเกมจะถูกทำลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโหมดอาเขต ในที่สุดเกมนี้ขอแนะนำสำหรับแฟนจำลองหรือผู้ที่ชอบรถจริงๆ

Advertisements